image banner
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Ngọc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

          Sáng ngày 21/3/2024, UBMTTQVN xã Bình Ngọc tổ chức đại Hội đại biểu MTTQVN xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029.

          Về dự có đồng chí Bùi Thái Long - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Tuy Hòa, đại điện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã và 85 đại biểu chính thức đại diện cho các tổ chức thành viên, Nhân dân.

anh tin bai

         Cùng với thông qua báo cáo kết quả thực hiện chương trình hành động của MTTQVN xã, trong nhiệm kỳ 2019 - 2024; đã thực hiện tốt 5 chương trình hành động của MTTQVN xã, trong đó UBMTTQVN xã và các tổ chức thành viên thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" lồng ghép, triển khai  các nội dung phù hợp với từng khu dân cư. Phối hợp vận động giúp nhau về nhân lực, giống cây trồng, vật nuôi, kinh nghiệm sản xuất, tạo việc làm, trợ giúp khi đau bệnh trị giá trên 50 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ, đã trao tặng hàng ngàn suất quà, hỗ trợ xây dựng mới, sửa chữa 5 căn nhà hàng ngàn hộ nghèo, cận nghèo, chính sách từ chương trình an sinh xã hội, nguồn Quỹ "vì người nghèo " với số tiền gần 800 triệu đồng. UBMTTQVN xã và các thành viên thực hiện tốt nhiệm vụ mới đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong công tác tham gia phòng, chống đại dịch Covid-19, thực hiện tốt đề án số 01 của Thành ủy, Đề án số 06 của Chính phủ.

anh tin bai

anh tin bai

           Tại Đại hội, các đại biểu đã trình bày 2 báo cáo tham luận về công tác vận động hội viên phụ nữ và Nhân dân tham gia thực hiện công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn xã; công tác thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau”, làm tốt công tác chăm lo người nghèo, xây dựng nhà Đại đoàn kết và chương trình an sinh xã hội trong nhiệm kỳ 2024-2029.

          Về dự chỉ đạo đại hội, các đồng chí Nguyễn Thị Lệ Huyền - Bí thư Đảng ủy xã, Bùi Thái Long – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố: khẳng định rằng, trong nhiệm kỳ UBMTTQVN xã đã kế tục xứng đáng truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, không ngừng phấn đấu và trưởng thành về nhiều mặt; vai trò, vị trí của UBMTTQVN xã tiếp tục được khẳng định và nâng cao trong đời sống xã hội, mối quan hệ gắn bó giữa mặt trận với các tầng lớp nhân dân ngày càng được tăng lên; nhiệm kỳ đại hội lần này rất đặc biệt đó là chuẩn bị các quy trình mới lấy tên Phường 1 nên đề nghị toàn thể các đồng chí tiếp tục tăng cường tuyên truyền bà con Nhân dân dần dần thích nghi với môi trường đô thị.

anh tin bai

anh tin bai

         Dịp này, UBMTTQVN xã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận trong nhiệm kỳ 2019-2024./.

 

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: