image banner
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND Tỉnh, Thành phố tại xã Bình Ngọc.

    Sáng ngày 22/12/2023 tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh do đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa làm tổ trưởng và tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố Tuy Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Ngọc.

    Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã thông tin về kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND Thành phố khóa XII; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và phổ biến các Nghị Quyết của HĐND tỉnh và HĐND thành phố trong kỳ họp.

anh tin bai

    Tại hội nghị có 01 ý kiến liên quan vấn đề về những khó khăn trong việc vận động nhân dân tham gia BHYT và thái độ phục vụ của nhân viên y tế trong công tác khám chữa bệnh.

anh tin bai

    Đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố ông Huỳnh Lữ Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Tuy Hòa - tổ trưởng tổ Đại biểu HDND tỉnh thông tin thêm một số vấn đề nổi bật của tỉnh và thành phố trong năm 2023; đồng thời trực tiếp trả lời, giải thích làm rõ một số vấn đề mà cử tri xã Bình Ngọc quan tâm./.

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: