image banner
Du lịch cộng đồng tại làng rau Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc.
Đề án Phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng tại làng rau Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc.

    Đề án Phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng tại làng rau Ngọc Lãng – xã Bình Ngọc được UBND Tỉnh phê duyệt vào ngày 05/6/2015. Với sự tham gia ban đầu của 04 hộ là hộ Ông Huỳnh Ngọc Ấn, Nguyễn Văn Diệp, Dương Dễ và hộ Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy. Đến năm 2017 thì có thêm 03 hộ được chọn tham gia vào Đề án là hộ: Ông Lê Văn Hổ, Nguyễn Văn Ngọc và Đỗ Đình Trung. Như vậy cho đến nay có tổng cộng 07 hộ tham gia vào Đề án này và kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân tham gia vào Đề án là 30.000.000đ/ 1 hộ để nâng cấp, sửa sang cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị cần thiết phục vụ khách du lịch. Từ khi triển khai Đề án đến nay, bước đầu đã thu hút được sự quan tâm của khách du lịch, các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin, bài viết, phim phóng sự, hình ảnh, phóng sự ảnh giới thiệu về làng rau Ngọc Lãng trên 1 số kênh truyền hình và các báo. Địa phương đã tiếp đón đại diện các công ty lữ hành, doanh nghiệp du lịch, đoàn sinh viên, các em học sinh, các đoàn công tác xã hội, các đội nhóm, câu lạc bộ và các nhóm khách lẻ (trong và ngoài thành phố) đến tham quan, trải nghiệm, tổ chức dã ngoại và làm từ thiện. 

       Ngày 01/12/2017, 04 hộ gia đình đầu tiên tham gia Đề án Phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng tại làng rau Ngọc Lãng được gắn biển công nhận.
anh tin bai

anh tin bai

    Di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh Đình Ngọc Lãng là nơi diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi nhằm giới thiệu và quảng bá Đề án Phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng tại làng rau Ngọc Lãng.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

    Trải nghiệm tour du lịch cộng đồng từ Tháp Nhạn đến hộ gia đình ông Nguyễn Văn Diệp (hộ tham gia Đề án) trong Chương trình Tập huấn "Trải nghiệm xây dựng sản phẩm du lịch cộng đồng làng rau Ngọc Lãng" năm 2018.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

    Một số hình ảnh hoạt động tham quan và trải nghiệm của du khách tại các hộ tham gia Đề án Phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng tại làng rau Ngọc Lãng.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

     Hình ảnh các thiếu nữ bên làng rau và hoa Ngọc Lãng

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

 

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: