image banner
UBND xã Bình Ngọc tổ chức Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06

         Chiều ngày 01/4/2024, UBND xã Bình Ngọc tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm triền khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2023. Tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2023. Dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã; trưởng các ngành, Hội đoàn thể cùng các thành viên Tổ công tác Đề án 06 xã Bình Ngọc.

         Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06 và báo cáo kết quả công tác đảm bảo ATGT năm 2023. Theo đó, trong năm 2022 và 2023, Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo đạt được những kết quả quan trọng trong công tác thực hiện Đề án 06, cụ thể: Về công tác làm sạch dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư được thực hiện đảm bảo yêu cầu, tiến độ theo chỉ đạo của Bộ Công an; Hoàn thành cấp CCCD gắn chíp điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn; Công tác triển khai các dịch vụ công thiết yếu, nhất là dịch vụ công trực tuyến và công tác cải cách thủ tục hành chính đạt được những kết quả quan trọng. Về công tác đảm bảo TTATGT đã triển khai thực hiện có hiệu quả các giải pháp kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông; ý thức chấp hành luật giao thông trong cán bộ và quần chúng nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực; tăng cường công tác phối hợp trong việc kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm TTATGT, TTĐT góp phần giáo dục, ngăn chặn các trường hợp vi phạm trên địa bàn xã.

anh tin bai

anh tin bai

         Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Lệ Huyền - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao kết quả đạt được của Tổ công tác Đề án 06 trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại, nhất là trong công tác cải cách thủ tục hành chính, cố gắng phấn đấu hoàn thành những chỉ tiêu mà thành phố giao.

anh tin bai

         Nhân dịp này, UBND xã đã tổ chức khen thưởng cho 05 tập thể và 19 cá nhân có thành tích trong 02 năm thực hiện Đề án 06.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: