image banner
UBND xã Bình Ngọc tổ chức Hội nghị Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

         Sáng ngày 31/01/2024, UBND xã Bình Ngọc tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Đến dự Hội nghị có các đ/c Phan Xuân Nguyện - Phó chỉ huy trưởng - kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Tuy Hòa; đ/c Lê Khắc Sinh - Phó Giám đốc trung tâm dịch vụ công ích thành phố Tuy Hòa; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQVN xã Bình Ngọc; các đồng chí HĐNV quân sự xã. Đặc biệt là sự có mặt của 13 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024 của địa phương.

         Hội nghị đã thông qua Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của UBND TP Tuy Hòa cho xã Bình Ngọc. Theo đó, tuyển quân năm 2024 chỉ tiêu của thành phố giao cho địa phương 13 thanh niên (cụ thể: thôn Ngọc Phước 1: 03 thanh niên, thôn Ngọc Phước 2: 04 thanh niên và thôn Ngọc Lãng: 06 thanh niên).

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

         Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Lệ Huyền – Bí thư Đảng ủy xã Bình Ngọc đã động viên, dặn dò các thanh niên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời nhấn mạnh thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả các thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình và đất nước. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành những chiến sĩ, anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ Quốc./.

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: