image banner
UBND xã Bình Ngọc tổ chức Gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2024

         Chiều ngày 23/02/2024, UBND xã Bình Ngọc tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ trên địa bàn xã năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh – Phó Bí Thư thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND Thành phố Tuy Hòa; Đ/c Phạm Hiểu – Uỷ viên ban thường vụ Thành ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN thành phố Tuy Hòa; các đồng chí phụ trách tuyển quân trên địa bàn xã;  các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQVN xã Bình Ngọc, các đồng chí là thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Ngọc và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 13/13 thanh niên trúng tuyển năm 2024.

          Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND và đại diện các hội đoàn thể xã Bình Ngọc đã phát biểu động viên các thanh niên trúng tuyển NVQS về việc chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự và thực hiện quyền của mỗi công dân Việt Nam. Động viên các gia đình và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đây là nghĩa vụ thiêng liêng, là quyền của tuổi trẻ tham gia bảo vệ quê hương, đất nước.

         Đại diện cho các thanh niên nhập ngũ năm nay, thanh niên  Lê Văn Sĩ - thôn Ngọc Phước 1 phát biểu hứa sẽ quyết tâm phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, phấn đấu, học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội để ngày càng trưởng thành hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và địa phương.

anh tin bai

         Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các hội đoàn thể, hợp tác xã, nhà hảo tâm đã tặng quà và động viên tinh thần đến 13 thanh niên tham gia nhập ngũ, góp phần tạo động lực để thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: