image banner
Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai thực hiện Đề án 06 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

    Chiều ngày 02/8/2023, UBND xã Bình Ngọc tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai thực hiện Đề án 06 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQVN xã, các ngành, hội đoàn thể, trường học, trưởng, phó thôn và trưởng BCT Mặt trận 03 thôn.

anh tin bai

Đồng chí Võ Kỳ Lam - PBT Đảng ủy - CT UBND xã phát biểu khai mạc 

    Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả triển khai thực hiện Đề án 06 trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Trong thời gian qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai Đề án 06 được quan tâm, chỉ đạo triển khai, thực hiện nghiêm túc, quyết liệt. Đảng ủy, UBND xã đã ban hành Nghị quyết, Kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện; MTTQ, các hội đoàn thể tập trung tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng. Qua đó, bước đầu đã nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn xã về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đề án 06; tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác chuyển đổi số của đội ngũ cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đáp ứng tốt hơn yêu cầu phục vụ nhân dân trong tình hình mới. 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thành Huy - Phó trưởng Công an xã báo cáo kết quả triển khai thực hiện Đề án 06

    Tại hội nghị có các ý kiến phát biểu thảo luận về công tác làm căn cước công dân và kích hoạt tài khoản định danh điện tử; công tác triển khai mô hình khám chữa bệnh sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử và ứng dụng VNEID, trong đó tập trung thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện và đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin bai

Các đồng chí phát biểu ý kiến thảo luận tại Hội nghị

    Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thái – PBT Đảng ủy – CT HĐND xã đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2023, UBND xã tích cực khắc phục những khó khăn, tồn tại, hạn chế đồng thời đề ra những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện có hiệu quả Đề án 06, trong đó tập trung công tác tổ chức tuyên truyền đồng bộ; công tác phối hợp giữa các ngành, hội đoàn thể, thôn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và người dân về tiện ích, lợi ích khi thực hiện các nội dung của Đề án 06.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Thái - PBT Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

    Tại Hội nghị sơ kết, UBND xã đã tiến hành biểu dương, khen thưởng 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

anh tin bai

anh tin bai

 

 

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 182
  • Tất cả: 10,012

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: