image banner
Hội nghị Sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Đề án 01- ĐA/ĐU ngày 24/11/2021 của Ban thường vụ Thành ủy.

    Sáng ngày 09/10/2023 Đảng ủy xã Bình Ngọc tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Đề án 01- ĐA/ĐU ngày 24/11/2021 của Ban thường vụ Thành ủy. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các ngành, Hội đoàn thể và trưởng phó chi tổ hội 03 thôn.

    Qua hơn 2 năm triển khai thực hiện đề án “ Đoạn đường , hẻm thôn, khu dân cư tự quản” được cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn đồng tình hưởng ứng. Đặt biệt là có sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền, các thành viên Ban chỉ đạo, Mặt trận và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo văn hóa trong cộng đồng dân cư, giữ gìn tình làng xóm trong khu dân cư ngày càng được nâng cao. Ý thức của người dân về bảo vệ môi trường, không xả nước thải và vứt rác ra đường; bỏ rác tại các điểm thu gom đúng vị trí quy định; thực hiện các nội dung tự quản được người dân hưởng ứng, đồng thuận cao với chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

    Trong năm 2022 và 2023 địa phương đã triển khai thực hiện trên 07 đoạn đường với tổng chiều dài 2.495m và 02 hẻm với chiều dài 330m, có 345 hộ dân dọc trên các tuyến đường tham gia. Hưởng ứng tham gia phong trào “ Ngày chủ nhật xanh” ra quân tập trung xử lý các tụ điểm rác, tẩy xóa hàng trăm bảng quảng cáo rao vặt không đúng quy định, trả lại môi trường sạch đẹp cho sinh hoạt cộng đồng.

    Tại Hội nghị đã nghe 03 báo cáo tham luận của 03 thôn: Ngọc Lãng, Ngọc Phước1 và Ngọc Phước 2, trong đó tập trung nêu rõ những khó khăn, tồn tại qua thời gian triển khai thực hiện Đề án và đề xuất hướng khắc phục trong thời gian tới.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Báo cáo tham luận tại Hội Nghị

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Huyền – Bí thư Đảng ủy xã Bình Ngọc ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, cả hệ thống chính trị cùng chung tay tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, khắc phục những tồn tại, hạn chế, hoàn thành những mục tiêu đề ra trong Đề án./.

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: