image banner
Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

    Sáng ngày 05/9/2023, Trường Tiểu học và trung học cơ sở Võ Văn Kiệt đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự có đồng chí Phạm Hiểu - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Tuy Hòa, đồng chí Mạnh Đào Tuấn - Phó Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí  Nguyễn Huỳnh Bảo - Phó Bí thư Thành  đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương.

anh tin bai

anh tin bai

    Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học và trung học cơ sở Võ Văn Kiệt vui mừng chào đón 58 học sinh khối lớp 1, 63 học sinh lớp 6 vừa được tuyển sinh đầu cấp. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng Chương trình Trường chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triền. Các thầy, cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

    Với nhiệm vụ trọng tâm của năm học và sự vững bước đi lên của Nhà Trường, thầy Trần Văn Trường- Hiệu Trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh góp sức chung lòng, phấn đấu “ thầy dạy tốt, trò học tốt, cha mẹ quản lý con tốt", tạo nên sức mạnh tổng hợp để nhà trường phát triển một cách bền vững, xứng đáng truyền thống tốt đẹp của ngôi Trường Tiểu học và trung học cơ sở Võ Văn Kiệt.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

    Tại buổi lễ khai giảng, đại diện các ngành, đoàn thể của địa phương đã trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên, khuyến khích các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học 2023-2024./.

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND xã Bình Ngọc
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN xã Bình Ngọc
Chịu trách nhiệm nội dung:  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Ngọc
Địa chỉ: Thôn Ngọc Lãng, Xã Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại:  -
 Email: